Chiều ngày 9/3/2018, trường THPT Thăng Long tổ chức Olympic Vật Lý, Hoá học trực tuyến từ phòng ƯDCNTT đến các điểm cầu. Các thí sinh đã lần lượt trải qua 3 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Về đích. Chương trình đã tạo sân chơi bổ ích và lý thú, rèn cho HS kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Vật Lý, Hoá học.
KẾT QUẢ:
- Cá nhân: Vô địch khối 11: Vũ Minh Thành 11B1, Tô Tiến Dũng 11B1
- Tập thể: môn Vật Lý: Nhất: 10A3, 11B2; Nhì: 10A4, 11B1; Ba: 10A1, 11B3.
Môn Hoá học: Nhất: 10A3, 11B2; Nhì: 10A6, 11B3; Ba: 10A5, 11B1.
Chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt giải!!!